Ferskostar eru eitthvað sem auðvelt er að gera í eldhúsinu heima hjá sér. Ferskostar er tegund af ostum sem þurfa ekki langan tíma til að verkast og því gaman að búa til sinn eigin ost.
Á námskeiðinu munu þátttakendur gera sína eigin útfærslu á þekktum ferskostum, Ricotta og Halloumi sem eru mjög ólíkir ostar. Ricotta er ferskostur sem er léttur í sér og notaður t.d. á pizzuna, salatið og brauðið svo eitthvað sé nefnt. Halloumi er frekar þéttur í sér og er því skemmtilegur á grillið.
Þátttakendur taka með sér afrakstur námskeiðsins heim
Leiðbeinandi: Þórhildur Jónsdóttir, matreiðslumeistari.
Lengd: 4 klst
Athugið að aðilar í stéttarfélögunum Eining Iðja, Kjölur og Sameyki ásamt stéttarfélögum sem eru aðilar að Iðunni sækja námskeiðið sér að kostnaðarlausu.
Námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðila í öðrum stéttarfélögum að kanna rétt sinn hjá sínu félagi.
Heiti námskeiðs | Dags | Dagar | Tími | Staðsetning | Verð |
---|