Hver hefur ekki gaman að því að prófa nýja rétti ?
Matreiðslumeistarinn Þórhildur M. Jónsdóttir fór og kynnti sér matarmenningu þessarar stórfenglegu borgar á haustdögum.
Tékkneskur matur er heiðarlegur og góður, þar sem hráefnið er sótt í náttúruna.
Á námskeiðinu verða gerðir þjóðlegir réttir eins og Kulajda sveppasúpa, gulas með brauð dumplings og plómu eftirréttur.
Leiðbeinandi: Þórhildur Jónsdóttir matreiðslumeistari
Athugið að aðilar í stéttarfélögunum Eining Iðja, Kjölur og Sameyki ásamt stéttarfélögum sem eru aðilar að Iðunni sækja námskeiðið sér að kostnaðarlausu. Námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðila í öðrum stéttarfélögum að kanna rétt sinn hjá sínu félagi.
Vinsamlega athugið að námsgjöld eru óafturkræf eftir að frestur til að segja sig frá námi rennur út. Berist umsókn til okkar innan tveggja sólarhringa áður en námskeið hefst verður námskeiðsgjaldið gjaldfært strax og námsgjöld þar af leiðandi óafturkræf.Frestur til úrsagnar úr námskeiðinu er allt að 48 klukkustundum áður en námskeiðið hefst. Hafi skrifleg úrsögn ekki borist fyrir þann tíma, verða námsgjöld innheimt að fullu (sjá greiðsluskilmála SÍMEY) Ef þú vilt hætta við umsókn og koma í veg fyrir að námsgjöld verði innheimt, smelltu þá hér áður en fresturinn rennur út, fylltu út formið og sendu til okkar.
Heiti námskeiðs | Dags | Dagar | Tími | Staðsetning | Verð | Skráning |
---|---|---|---|---|---|---|
Matarborgin Prag - Akureyri | 03. apr | 17:00-21:00 | Kennslueldhús Giljaskóla | 22.900 kr. | Skráning | |
Matarborgin Prag - Dalvík | 11. apr | 17:00-21:00 | Grunnskólinn Dalvík | 22.900 kr. | Skráning | |
Matarborgin Prag - Ólafsfjörður | 12. apr | 10:00-14:00 | Grunnskólinn Ólafsfirði | 22.900 kr. | Skráning |