Matarborgin Prag

Flokkur: námskeið

Hver hefur ekki gaman að því að prófa nýja rétti ?

Matreiðslumeistarinn Þórhildur M. Jónsdóttir fór og kynnti sér matarmenningu þessarar stórfenglegu borgar á haustdögum.
Tékkneskur matur er heiðarlegur og góður, þar sem hráefnið er sótt í náttúruna.

Á námskeiðinu verða gerðir þjóðlegir réttir eins og Kulajda sveppasúpa, gulas með brauð dumplings og plómu eftirréttur.

Leiðbeinandi: Þórhildur Jónsdóttir matreiðslumeistari

Athugið að aðilar í stéttarfélögunum Eining Iðja, Kjölur og Sameyki ásamt stéttarfélögum sem eru aðilar að Iðunni sækja námskeiðið sér að kostnaðarlausu. Námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðila í öðrum stéttarfélögum að kanna rétt sinn hjá sínu félagi.

Vinsamlega athugið að námsgjöld eru óafturkræf eftir að frestur til að segja sig frá námi rennur út. Berist umsókn til okkar innan tveggja sólarhringa áður en námskeið hefst verður námskeiðsgjaldið gjaldfært strax og námsgjöld þar af leiðandi óafturkræf.Frestur til úrsagnar úr námskeiðinu er allt að 48 klukkustundum áður en námskeiðið hefst. Hafi skrifleg úrsögn ekki borist fyrir þann tíma, verða námsgjöld innheimt að fullu (sjá greiðsluskilmála SÍMEY) Ef þú vilt hætta við umsókn og koma í veg fyrir að námsgjöld verði innheimt, smelltu þá hér áður en fresturinn rennur út, fylltu út formið og sendu til okkar.

Heiti námskeiðs Dags Dagar Tími Staðsetning Verð Skráning
Matarborgin Prag - Akureyri 03. apr 17:00-21:00 Kennslueldhús Giljaskóla 22.900 kr. Skráning
Matarborgin Prag - Dalvík 11. apr 17:00-21:00 Grunnskólinn Dalvík 22.900 kr. Skráning
Matarborgin Prag - Ólafsfjörður 12. apr 10:00-14:00 Grunnskólinn Ólafsfirði 22.900 kr. Skráning