Glúteinóþol og ofnæmi bakstur

Flokkur: Fyrirtækjaskólar

Athugið þetta námskeið er haldið sameiginlega með stéttarfélögum á svæðinu og því verða ekki eingöngu starfsmenn HSN á námskeiðinu.

Glút­enóþol og glút­enof­næmi er tvennt ólíkt; ein­stak­ling­ar sem eru með glút­enof­næmi mega hvorki né geta borðað mat­vöru sem inni­held­ur glút­en eða snef­il af glút­eni því að það get­ur verið þeim lífs­hættu­legt - og þar ligg­ur hinn stóri mun­ur. Farið verður yfir þessa þætti auk þess sem farið verður yfir annarskonar óþol og ofnæmi, s.s. egg og mjólk. Bakað verður brauð, kökur og pizza úr glútenlausu hveiti

Leiðbeinandi: Ásta Búadóttir, matreiðslumeistari og kennari

Frekari upplýsingar varðandi námskeið HSN gefa:

Kristín Björk - 460-5724 - netfang: kristin@simey.is

Ingunn Helga - 460-5727 - netfang: ingunn@simey.is

Heiti námskeiðs Dags Dagar Tími Staðsetning Verð Skráning
Glúteinóþol og ofnæmi bakstur - Dalvík 31. mar 17:00-20:00 Grunnskólinn á Dalvík Skráning
Glúteinóþol og ofnæmi bakstur - Ólafsfjörður 01. apr 17:00-20:00 Grunnskólinn Ólafsfirði Skráning
Glúteinóþol og ofnæmi bakstur - Akureyri 02. apr 17:00-20:00 Kennslueldhús Giljaskóla Skráning